Hướng cổng nhà tuổi Tân Sửu (1961) nam và nữ mệnh

Tìm hiểu Hướng cổng nhà tuổi Tân Sửu (1961) phù hợp là một vấn đề quan trọng đối với nhiều gia đình sinh năm Tân Sửu (1961). Việc này đồng nghĩa với việc xác định một yếu tố quan trọng trong phong thủy để mang đến tài lộc và vận may. Tuy nhiên, đừng quên rằng phong thủy chỉ là một khía cạnh của cuộc sống. Quan trọng hơn hết, bạn nên xem xét tạo nên một không gian sống hài hòa và thoải mái cho gia đình, bất kể hướng cổng nào bạn chọn. Điều này bao gồm việc thiết kế và sắp xếp nhà cửa, nội thất, và tạo môi trường thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng. Vì vậy, hãy kết hợp kiến thức phong thủy với sự sáng tạo và tâm linh để tạo ra một ngôi nhà hạnh phúc và phù hợp với gia đình bạn. Cùng https://dogonoithatmynghe.com/ đi trả lời câu hỏi này qua bài viết sau đây:

> Xem thêm:

Lưu ý chọn hướng cổng theo từng tuổi và địa hình

Lựa chọn hướng cổng nhà theo từng độ tuổi là một quá trình quan trọng trong phong thủy. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ngoài việc xem xét theo tuổi, bạn cũng cần xem xét đặc điểm địa hình của ngôi nhà. Hướng mở cổng nhà thường được chia thành bốn hướng chính: Mở hữu môn (cổng Bạch Hổ), Mở Bắc môn (cổng Huyền Vũ), Mở Nam môn (cổng Chu Tước), và Mở Tả môn (cổng Thanh Long).

Khi xem xét đặc điểm địa hình, bạn có thể áp dụng các nguyên tắc sau đây để lựa chọn hướng cổng phù hợp:

 • Khai chu tước môn: Nếu phía trước ngôi nhà có một khu đất rộng, phẳng hoặc một cái ao, thể hiện sự minh đường, lựa chọn mở cổng ở giữa là một sự lựa chọn tốt.
 • Khai thanh long môn: Nếu phía trước của nhà có một con đường, một lối đi hoặc phố, và đường bên phải dài hơn (gọi là “lai thủy”), còn đường bên trái ngắn hơn (gọi là “khứ thủy”), thì lựa chọn mở cổng về phía bên trái là phù hợp để thu địa khí.
 • Khai bạch hổ môn: Nếu phía trước của nhà có một con đường, một lối đi hoặc phố, và đường bên trái dài hơn (lai thủy) còn đường bên phải ngắn hơn (khứ thủy), thì lựa chọn mở cổng về phía bên phải là lựa chọn phù hợp để thu địa khí.

Nhớ rằng, việc lựa chọn hướng cổng nhà dựa trên cả tuổi và đặc điểm địa hình là một phần quan trọng trong tạo dựng một môi trường sống phong thủy và hài hòa.

>>Mời các bạn tham khảo đồng hồ gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Giới thiệu tuổi Tân Sửu (1961)

Hướng cổng nhà tuổi Tân Sửu (1961) nam và nữ mệnh
Hướng cổng nhà tuổi Tân Sửu (1961) nam và nữ mệnh

Năm 1961 tương ứng với tuổi con Trâu trong lịch Trung Quốc. Năm dương lịch của bạn bắt đầu từ ngày 15/02/1961 và kết thúc vào ngày 04/02/1962. Theo lịch âm, năm sinh của bạn thuộc về con giáp Tân Sửu. Trong hệ thống can chi, thiên can của bạn là Tân, tương hợp là Bính, và tương hình là Ất và Đinh. Về phía địa chi, bạn thuộc về con giáp Sửu, cùng với sự tam hợp với các con giáp Tỵ, Dậu và Sửu, và trong tứ hành xung, bạn có sự kết hợp với Thìn, Tuất, Sửu và Mùi.

>>Mời các bạn tham khảo tranh đá quý tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Xem hướng cổng nhà tuổi Tân Sửu (1961) cho nam

Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh)
Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh)
Bảng 2: Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy
Bảng 2 :Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy

Dựa vào bảng 1 và bảng 2, ta có thể hiểu sâu hơn về cách lựa chọn hướng cổng nhà phù hợp cho gia chủ nam, sinh năm Tân Sửu (1961), thuộc Cung Chấn và Mệnh Mộc, và hợp hướng Đông. Bằng cách kết hợp thông tin từ cả hai bảng, chúng ta có thể xác định các hướng cổng nhà thích hợp và không thích hợp cho nam Tân Sửu.

Cụ thể, hướng cổng nhà phù hợp cho nam Tân Sửu (1961) bao gồm Nam, Bắc, Đông Nam và Đông, với hướng hợp nhất là hướng Đông.

 • Hướng Nam mang ý nghĩa của sự sinh sôi, phát triển và thịnh vượng.
 • Hướng Bắc được coi là hướng thiên y, với tài lộc may mắn và sự hỗ trợ từ quý nhân.
 • Hướng Đông Nam thường biểu thị sự hòa thuận, đẹp đẽ và thuận lợi cho mối quan hệ trong gia đình và xã hội.
 • Hướng Đông thường được xem là hướng phục vị, giúp hóa giải các vận đen và tạo ra sự hanh thông và thuận lợi.

Tuy nhiên, cũng cần chú ý đối với những hướng cổng nhà không nên chọn. Nam Tân Sửu nên tránh hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam.

 • Hướng Tây thường được liên kết với sự chia lìa và trắc trở, mang theo nhiều sự xấu.
 • Hướng Tây Bắc thường được gọi là hướng ngũ quỷ, có thể gây khó khăn và thách thức.
 • Hướng Đông Bắc biểu thị sự thiệt hại, mất mát và khó khăn trong việc tiến triển.
 • Cuối cùng, hướng Tây Nam thường liên quan đến sự hao tài và khó khăn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Như vậy, việc lựa chọn hướng cổng nhà có thể ảnh hưởng đáng kể đến tài lộc, sự phát triển và hạnh phúc của gia đình. Chúng ta nên xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo rằng hướng cổng được chọn phù hợp với phong thủy và các yếu tố tích cực khác, giúp tạo nên môi trường sống thịnh vượng và hài hòa.

>>Mời các bạn tham khảo bàn ghế gỗ phòng khách tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Hướng cổng nhà tuổi Tân Sửu (1961) cho nữ

Dựa vào bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh) và bảng 2 (Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy), ta có thể tìm hiểu về cách xác định hướng cổng nhà phù hợp cho nữ Tuổi Tân Sửu (1961), thuộc Cung Chấn và Mệnh Mộc, và hợp hướng Đông. Kết hợp thông tin từ cả hai bảng này, chúng ta có thể xác định được những hướng cổng nhà thích hợp và không thích hợp cho nữ Tuổi Tân Sửu.

Cụ thể, hướng cổng nhà phù hợp cho nữ Tuổi Tân Sửu (1961) bao gồm Nam, Bắc, Đông Nam và Đông, với hướng hợp nhất là hướng Đông.

 • Hướng Nam mang ý nghĩa của sự sinh sôi, phát triển và thịnh vượng.
 • Hướng Bắc được xem là hướng thiên y, mang đến tài lộc may mắn và sự hỗ trợ từ quý nhân.
 • Hướng Đông Nam thường biểu thị sự hòa thuận, đẹp đẽ và thuận lợi cho mối quan hệ trong gia đình và xã hội.
 • Hướng Đông thường được xem là hướng phục vị, giúp hóa giải các vận đen và tạo ra sự hanh thông và thuận lợi.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng có những hướng cổng nhà nữ Tuổi Tân Sửu nên tránh, bao gồm Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam.

 • Hướng Tây thường liên kết với sự chia lìa và trắc trở, mang theo nhiều sự xấu.
 • Hướng Tây Bắc thường được gọi là hướng ngũ quỷ, có thể gây khó khăn và thách thức.
 • Hướng Đông Bắc biểu thị sự thiệt hại, mất mát và khó khăn trong việc tiến triển.
 • Cuối cùng, hướng Tây Nam thường liên quan đến sự hao tài và khó khăn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Như vậy, việc lựa chọn hướng cổng nhà đẹp đơn giản có thể ảnh hưởng đáng kể đến tài lộc, sự phát triển và hạnh phúc của gia đình. Chúng ta nên xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo rằng hướng cổng được chọn phù hợp với phong thủy và các yếu tố tích cực khác, giúp tạo nên môi trường sống thịnh vượng và hài hòa.

>>Mời các bạn tham khảo bàn thờ gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Tóm lại, khi lựa chọn hướng cổng nhà cho nam và nữ Tuổi Tân Sửu (1961), việc kết hợp thông tin từ bảng phân tích tuổi và đặc điểm địa hình là quan trọng.

 • Đối với nam Tân Sửu, các hướng phù hợp bao gồm Nam, Bắc, Đông Nam và Đông, đặc biệt là hướng Đông. Tránh hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam.
 • Đối với nữ Tuổi Tân Sửu, cũng cần xem xét các hướng tương tự, nhưng ưu tiên mở cổng về phía trái nếu có đường bên phải dài hơn (lai thủy) và đường bên trái ngắn hơn (khứ thủy) cho hướng Thanh Long, và ưu tiên mở cổng về phía phải nếu ngược lại.

Lựa chọn hướng cổng nhà theo phong thủy có thể tạo ra một môi trường sống thịnh vượng và hài hòa cho gia đình. Chú ý đến cả yếu tố tuổi và đặc điểm địa hình sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

>>Mời các bạn tham khảo tranh gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu - Nét đẹp gỗ tinh tế, tạo điểm nhấn trong không gian gia đình Việt."

Tôi là Cao Văn Duy - CEO Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu - Nhà sáng tạo đằng sau những tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tinh tế. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học kiến trúc, tôi chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm về nội thất gỗ và đồ gỗ mỹ nghệ như bàn ghế, giường, tủ, bàn thờ, tranh, sập , sofa,... bằng gỗ tự nhiên trên khắp Bắc Trung Nam, mang lại sự uy tín và chất lượng cao cho mọi không gian.

dogonoithatmynghehaihau@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *