Hướng cổng nhà tuổi Tân Mão (1951) nam và nữ mệnh phong thủy

Hướng cổng nhà tuổi Tân Mão (1951) nam và nữ mệnh phong thủy

Câu hỏi về Hướng cổng nhà tuổi Tân Mão (1951) nam và nữ mệnh là một chủ đề được nhiều gia chủ quan tâm và đặt ra hàng ngày. Mọi người muốn đảm bảo rằng họ đang tạo ra một môi trường sống phù hợp với phong thủy, để mang lại vận may, tài lộc và tránh xa khỏi những vận xấu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn giải quyết câu hỏi này bằng cách cung cấp thông tin về hướng cổng nhà phù hợp với tuổi Tân Mão. https://dogonoithatmynghe.com/ sẽ khám phá các nguyên tắc phong thủy cơ bản để bạn có thể đưa ra quyết định thông minh và cân nhắc về việc chọn hướng cổng nhà.

> Xem thêm:

Lưu ý chọn hướng cổng theo từng tuổi và địa hình

Khi bạn đang xem xét việc chọn hướng cổng nhà theo từng tuổi, ngoài việc xem xét những yếu tố phong thủy liên quan đến năm sinh, bạn cũng nên xem xét các yếu tố địa hình. Thường thì hướng mở cổng nhà được chia thành bốn hướng chính: Mở hữu môn (cổng bạch hổ), Mở Bắc môn (cổng huyền vũ), Mở Nam môn (cổng chu tước), và Mở tả môn (cổng thanh long).

 • 1. Khai chu tước môn: Nếu trước nhà có một bãi đất rộng, phẳng hoặc một khu ao hồ, đó được coi là minh đường, và mở cổng ở giữa là một lựa chọn tốt. Điều này giúp thu thập địa khí tốt.
 • 2. Khai thanh long môn: Nếu phía trước nhà có một con phố hoặc lối đi, và đường bên phải dài hơn đường bên trái (lai thủy), bạn nên mở cổng về phía bên trái để thu địa khí. Điều này giúp cân bằng và tạo sự hài hòa.
 • 3. Khai bạch hổ môn: Nếu phía trước nhà có một con phố hoặc lối đi, và đường bên trái dài hơn đường bên phải (lai thủy), bạn nên mở cổng về phía bên phải để thu địa khí. Điều này cũng giúp tạo sự cân bằng và hài hòa trong môi trường sống của bạn.

Tổng hợp thông tin từ cả yếu tố phong thủy liên quan đến năm sinh và yếu tố địa hình như trên có thể giúp bạn đưa ra quyết định thông minh khi chọn hướng cổng nhà, tạo nên một môi trường sống tốt cho bạn và gia đình.

>>Mời các bạn tham khảo đồng hồ gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Mời các bạn xem video Phong Thủy Cổng, Cửa cho nhà ở trên VTC14 sau đây

Giới thiệu tuổi Tân Mão (1951)

Hướng cổng nhà tuổi Tân Mão (1951) nam và nữ mệnh phong thủy

Tuổi con Mèo, được xác định dựa trên năm sinh dương lịch từ ngày 06/02/1951 đến ngày 26/01/1952, tương ứng với năm sinh âm lịch Tân Mão. Người sinh vào tuổi Mèo thường được liên kết với các đặc điểm và yếu tố phong thủy sau:

 • 1. Mệnh (Ngũ hành): Mệnh của người tuổi Mèo thuộc vào yếu tố Mộc, đặc biệt là Gỗ Bách Tùng hay Cây Tùng già. Điều này có nghĩa rằng họ thường có tính cách mạnh mẽ, bền bỉ, và sáng tạo. Mộc là yếu tố tượng trưng cho sự phát triển và sinh sôi nảy nở.
 • 2. Thiên can: Thiên can của người tuổi Mèo là Tân. Tương hợp với Tân là Bính, và tương hình với Tân có Ất và Đinh. Điều này có thể tạo nên một tương tác phức tạp giữa các yếu tố này trong cuộc sống của họ.
 • 3. Địa chi: Địa chi của người tuổi Mèo là Mão. Điều này có thể ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống, từ hướng cửa nhà đến vị trí làm việc.
 • 4. Tam hợp: Tam hợp của người tuổi Mèo bao gồm Hợi, Mẹo (Mão), và Mùi. Tam hợp này có thể đánh dấu sự hỗ trợ và tương tác tích cực giữa các yếu tố phong thủy và người tuổi Mèo.
 • 5. Tứ hành xung: Tứ hành xung của người tuổi Mèo là Tý, Ngọ, Mão, và Dậu. Điều này cũng có thể tạo ra các tương tác và tình huống phong thủy đặc biệt trong cuộc sống của họ.

Tuy các yếu tố này có thể đóng vai trò quan trọng trong phân tích phong thủy, nhưng cần lưu ý rằng cuộc sống và cá nhân của mỗi người là sự kết hợp phức tạp của nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, để hiểu rõ hơn về tương quan giữa tuổi Mèo và phong thủy cá nhân, nên tham khảo sự tư vấn của một chuyên gia phong thủy.

>>Mời các bạn tham khảo tranh đá quý tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Xem hướng cổng nhà tuổi Tân Mão (1951) cho nam

Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh)
Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh)
Bảng 2: Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy
Bảng 2 :Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy

Dựa vào sự kết hợp của các thông tin từ Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh) và Bảng 2 (Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy), gia chủ nam sinh vào năm Tân Mão (1951) được xác định thuộc Cung Tồn, Mệnh Mộc, và hướng Đông Nam. Kết hợp thông tin này, chúng ta có thể xác định các hướng cổng nhà phù hợp và kỵ cho nam này như sau:

Hướng cổng nhà tuổi Tân Mão (1951) hợp cho nam:

 1. Bắc: Hướng này được xem là Hướng sinh khí, đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở và phát triển. Gia chủ nam có thể tận dụng hướng Bắc để thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng trong cuộc sống.
 2. Nam: Hướng Nam được gọi là Hướng thiên y, có khả năng mang lại tài lộc may mắn. Đây là hướng có thể thu hút quý nhân và phù trợ gia chủ nam.
 3. Đông: Hướng Đông gọi là Hướng diên niên, tượng trưng cho hòa thuận êm đẹp và thuận lợi trong các mối quan hệ gia đình và xã hội.
 4. Đông Nam: Hướng Đông Nam được coi là Hướng phục vị, giúp hóa giải những rủi ro và không may mắn, tạo điều kiện thuận lợi cho sự thăng tiến và thành công.

Hướng cổng nhà tuổi Tân Mão (1951) kỵ cho nam nên tránh:

 1. Đông Bắc: Hướng Đông Bắc được gọi là Hướng tuyệt mệnh, đánh dấu sự chia lìa và trắc trở, mang theo nhiều nguồn năng lượng tiêu cực, do đó nên tránh xa.
 2. Tây Nam: Hướng Tây Nam là Hướng ngũ quỷ, có thể gây quấy rối và khó khăn. Gia chủ nam cần tránh hướng này để tránh những tình huống không mong muốn.
 3. Tây: Hướng Tây là Hướng lục sát, biểu thị sự thiệt hại, mất mát, đổ vỡ và trì hoãn. Không nên chọn hướng này cho cổng nhà.
 4. Tây Bắc: Hướng Tây Bắc được xem là Hướng họa hại, có thể đem lại hao tài tốn lộc, khó khăn trong tình duyên và công danh trắc trở.

Như vậy, việc lựa chọn hướng cổng nhà phù hợp có thể ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống và tương lai của người nam sinh năm Tân Mão (1951), và nên được xem xét cẩn thận dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy để đảm bảo tạo điều kiện sống tốt nhất.

>>Mời các bạn tham khảo bàn ghế gỗ phòng khách tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Hướng cổng nhà tuổi Tân Mão (1951) cho nữ

Dựa vào thông tin từ Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh) và Bảng 2 (Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy), gia chủ Nữ Tuổi Tân Mão (1951) thuộc Cung Khôn, Mệnh Thổ, và hướng Tây Nam. Kết hợp các thông tin này, chúng ta có thể xác định các hướng cổng nhà phù hợp và kỵ cho nữ này như sau:

Hướng cổng nhà tuổi Tân Mão (1951) hợp cho nữ:

 1. Đông Bắc: Hướng này được coi là Hướng thiên y, biểu thị đại cát và nhiều tài lộc may mắn. Đây là hướng có thể thu hút quý nhân và phù trợ gia chủ nữ.
 2. Tây: Hướng Tây là Hướng sinh khí, tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, và phát triển. Gia chủ nữ có thể tận dụng hướng này để thúc đẩy sự thịnh vượng và phát triển cá nhân.
 3. Tây Bắc: Hướng Tây Bắc được xem là Hướng phục vị, giúp hóa giải những rủi ro và không may mắn, tạo ra sự hanh thông thuận lợi.
 4. Tây Nam: Hướng Tây Nam gọi là Hướng diên niên, biểu thị hòa thuận êm đẹp và thuận lợi trong các mối quan hệ gia đình và xã hội.

Hướng cổng nhà tuổi Tân Mão (1951) kỵ cho nữ nên tránh:

 1. Bắc: Hướng Bắc là Hướng tuyệt mệnh, đánh dấu sự chia lìa và trắc trở, mang theo nhiều nguồn năng lượng tiêu cực, do đó nên tránh xa.
 2. Đông Nam: Hướng Đông Nam là Hướng ngũ quỷ, có thể gây quấy rối và khó khăn. Gia chủ nữ cần tránh hướng này để tránh những tình huống không mong muốn.
 3. Nam: Hướng Nam là Hướng lục sát, biểu thị sự thiệt hại, mất mát, đổ vỡ và trì hoãn. Không nên chọn hướng này cho cổng nhà.
 4. Đông: Hướng Đông là Hướng họa hại, có thể đem lại hao tài tốn lộc, khó khăn trong tình duyên và công danh trắc trở.

Như vậy, việc lựa chọn hướng cổng nhà phù hợp có thể ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống và tương lai của người nữ sinh năm Tân Mão (1951), và nên được xem xét cẩn thận dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy để đảm bảo tạo điều kiện sống tốt nhất.

>>Mời các bạn tham khảo bàn thờ gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Tóm lại, việc chọn hướng mẫu cổng nhà cho người sinh vào năm Tân Mão (1951) là một quyết định quan trọng, không chỉ dựa trên tuổi và mệnh, mà còn dựa trên yếu tố địa hình.

 • Đối với nam, hướng cổng hợp nhất là Đông Nam, mang theo năng lượng tích cực của sinh khí và tài lộc. Ngược lại, đối với nữ, hướng Tây Nam được xem là lựa chọn tốt nhất để hòa thuận và tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ gia đình và xã hội.
 • Ngoài các hướng thuận lợi, cần tránh những hướng kỵ như Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam cho nam và Bắc, Đông Nam, Nam, Đông cho nữ, để tránh những tác động tiêu cực và khó khăn trong cuộc sống.

Cuối cùng, việc kết hợp thông tin từ phong thủy và địa hình sẽ giúp xây dựng một ngôi nhà hài hòa với môi trường, mang lại tài lộc, hòa thuận, và may mắn cho cuộc sống của gia chủ. Hãy nhớ rằng đây chỉ là một phần nhỏ trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống, nhưng có thể đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng một môi trường sống tốt đẹp và hạnh phúc.

>>Mời các bạn tham khảo tranh gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

0/5 (0 Reviews)

Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu - Nét đẹp gỗ tinh tế, tạo điểm nhấn trong không gian gia đình Việt."

Tôi là Cao Văn Duy - CEO Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu - Nhà sáng tạo đằng sau những tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tinh tế. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học kiến trúc, tôi chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm về nội thất gỗ và đồ gỗ mỹ nghệ như bàn ghế, giường, tủ, bàn thờ, tranh, sập , sofa,... bằng gỗ tự nhiên trên khắp Bắc Trung Nam, mang lại sự uy tín và chất lượng cao cho mọi không gian.

dogonoithatmynghehaihau@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *