Hướng cổng nhà tuổi Nhâm Tý (1972) nam và nữ mệnh

Hướng cổng nhà tuổi Nhâm Tý (1972) cho nam và nữ là một vấn đề phong thủy quan trọng đối với nhiều gia chủ sinh năm 1972. Việc lựa chọn hướng cổng nhà đúng đắn có thể ảnh hưởng đến tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống. Trong bài viết dưới đây, Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu sẽ tìm hiểu về các hướng cổng phù hợp và không phù hợp cho nam và nữ sinh năm Nhâm Tý (1972), giúp họ tạo nên một môi trường sống phong thủy và thịnh vượng.

> Xem thêm:

Lưu ý chọn hướng cổng theo từng tuổi và địa hình

Trong việc lựa chọn hướng cổng nhà, không chỉ cần xem xét tuổi của gia chủ mà còn phải chú ý đến địa hình xung quanh. Thông thường, có bốn hướng cổng thường được sử dụng: Hữu Môn (cổng Bạch Hổ), Bắc Môn (cổng Huyền Vũ), Nam Môn (cổng Chu Tước), và Tả Môn (cổng Thanh Long).

 • Khi khai Chu Tước Môn, nếu trước nhà có một bãi đất rộng và phẳng hoặc một cái ao hoặc hồ, điều này tương đương với việc đặt cổng ở giữa là lựa chọn tốt.
 • Khi khai Thanh Long Môn, phía trước nhà nên có một con phố hoặc lối đi, và đường bên phải nên dài hơn đường bên trái (lai thủy). Trong trường hợp này, bạn nên đặt cổng ở bên trái để thu địa khí.
 • Khi khai Bạch Hổ Môn, phía trước nhà cũng nên có một con phố hoặc lối đi, và đường bên trái nên dài hơn đường bên phải (lai thủy). Trong trường hợp này, bạn nên đặt cổng về bên phải để thu địa khí.

Lựa chọn hướng cổng nhà dựa trên địa hình có thể giúp tạo ra một môi trường sống hài hòa và thúc đẩy sự cân bằng năng lượng trong ngôi nhà của bạn.

>>Mời các bạn tham khảo đồng hồ gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Giới thiệu tuổi Nhâm Tý (1972)

Hướng cổng nhà tuổi Nhâm Tý (1972) nam và nữ mệnh
Hướng cổng nhà tuổi Nhâm Tý (1972) nam và nữ mệnh

Năm sinh 1972 mang mệnh Mộc, thuộc cung Chuột theo lịch Trung Quốc. Điều này tương ứng với một số yếu tố phong thủy quan trọng. Tương sinh của Mộc bao gồm Hỏa và Thủy, trong khi Tương khắc bao gồm Thổ và Kim.

Theo lịch dương, người sinh năm 1972 có khoảng thời gian từ 15/02/1972 đến 02/02/1973. Trong lịch âm, họ thuộc năm Nhâm Tý. Thiên can của họ là Nhâm, Tương hợp là Đinh, và Tương hình bao gồm Bính và Mậu. Địa chi của họ là Tý, và họ thuộc vào tam hợp Thân, Tý và Thìn, cũng như có tứ hành xung với Tý, Ngọ, Mão và Dậu.

Tất cả những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn hướng cổng nhà phù hợp nhất cho họ để tối ưu hóa phong thủy và tạo điều kiện thuận lợi cho sự thịnh vượng và hạnh phúc trong cuộc sống.

>>Mời các bạn tham khảo tranh đá quý tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Xem hướng cổng nhà tuổi Nhâm Tý (1972) cho nam

Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh)
Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh)
Bảng 2: Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy
Bảng 2 :Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy

Dựa trên bảng 1 về cung, mệnh và hướng của nam và nữ theo năm sinh, cùng với bảng 2 về hướng cổng nhà theo phong thủy dựa trên cung mệnh, ta có thể xác định hướng cổng nhà phù hợp cho nam Nhâm Tý (1972). Nam Nhâm Tý thuộc Cung Khảm và Mệnh Thủy, hướng Bắc.

Hướng cổng nhà phù hợp cho nam Nhâm Tý (1972) bao gồm Đông Nam, Đông, Nam và Bắc, với hướng hợp nhất là hướng Bắc.

 • Hướng Đông Nam mang ý nghĩa của sự sinh sôi, nảy nở và phát triển.
 • Hướng Đông là hướng của tài lộc may mắn và sự hỗ trợ từ quý nhân.
 • Hướng Nam thúc đẩy sự hòa thuận trong gia đình và xã hội.
 • Hướng Bắc giúp hóa giải những điều không may mắn và tạo ra sự thịnh vượng và thuận lợi.

Ngược lại, nam Nhâm Tý nên tránh các hướng cổng nhà là Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc, cũng như hướng Tây.

 • Hướng Tây Nam mang theo ý nghĩa của sự chia lìa và trắc trở, là hướng rất xấu và cần tránh.
 • Hướng Đông Bắc có thể gây ra sự quấy rối và khó khăn.
 • Hướng Tây Bắc đại diện cho sự thiệt hại và mất mát, trong khi hướng Tây thường gây hao tài tốn lộc, khó khăn trong công việc và tình duyên.

Lựa chọn hướng cổng nhà phù hợp có thể giúp tạo ra một môi trường sống thịnh vượng và hòa hợp cho nam Nhâm Tý (1972) trong cuộc sống hàng ngày.

>>Mời các bạn tham khảo bàn ghế gỗ phòng khách tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Hướng cổng nhà tuổi Nhâm Tý (1972) cho nữ

Dựa vào thông tin từ bảng 1 về cung, mệnh và hướng của nam và nữ theo năm sinh, cùng với bảng 2 về hướng cổng nhà theo phong thủy, ta có thể xác định hướng cổng nhà phù hợp cho nữ Nhâm Tý (1972). Nữ Nhâm Tý thuộc Cung Cấn và Mệnh Thổ, hướng Đông Bắc.

Hướng cổng nhà phù hợp cho nữ Nhâm Tý (1972) bao gồm Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, với hướng hợp nhất là hướng Đông Bắc.

 • Hướng Tây Nam mang ý nghĩa của sự sinh sôi, nảy nở và phát triển.
 • Hướng Tây Bắc là hướng của tài lộc may mắn và sự hỗ trợ từ quý nhân.
 • Hướng Tây thúc đẩy sự hòa thuận trong gia đình và xã hội.
 • Hướng Đông Bắc giúp hóa giải những điều không may mắn và tạo ra sự thịnh vượng và thuận lợi.

Ngược lại, nữ Nhâm Tý nên tránh các hướng cổng nhà là Đông Nam, Bắc, Đông và Nam.

 • Hướng Đông Nam mang theo ý nghĩa của sự chia lìa và trắc trở, là hướng rất xấu và cần tránh.
 • Hướng Bắc đại diện cho sự quấy rối và khó khăn.
 • Hướng Đông thường gây hao tài tốn lộc, khó khăn trong công việc và tình duyên.

Lựa chọn hướng cổng nhà phù hợp có thể giúp tạo ra một môi trường sống thịnh vượng và hòa hợp cho nữ Nhâm Tý (1972) trong cuộc sống hàng ngày.

>>Mời các bạn tham khảo bàn thờ gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Trong việc xác định hướng cổng nhà cho những người sinh năm Nhâm Tý (1972), việc kết hợp thông tin từ bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh) và bảng 2 (Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy) là rất quan trọng. Điều này giúp đảm bảo rằng ngôi nhà sẽ được thiết kế và xây dựng theo phong thủy tốt nhất, mang lại vận may, tài lộc và sự hòa thuận.

 • Đối với nam, hướng cổng nhà phù hợp bao gồm Đông Nam, Đông, Nam và Bắc, với hướng hợp nhất là hướng Bắc. Đây là những hướng mang theo ý nghĩa của sự sinh sôi, thịnh vượng và phát triển.
 • Với phụ nữ, hướng cổng phù hợp bao gồm Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, với hướng hợp nhất là hướng Đông Bắc. Các hướng này mang ý nghĩa của sự sinh sôi, thịnh vượng và hòa thuận.

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, việc lựa chọn hướng cổng nhà có thể được điều chỉnh để đáp ứng mục tiêu cá nhân và gia đình. Việc này giúp tạo nên một môi trường sống phù hợp với phong thủy, mang lại hạnh phúc và thịnh vượng.

>>Mời các bạn tham khảo tranh gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu - Nét đẹp gỗ tinh tế, tạo điểm nhấn trong không gian gia đình Việt."

Tôi là Cao Văn Duy - CEO Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu - Nhà sáng tạo đằng sau những tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tinh tế. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học kiến trúc, tôi chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm về nội thất gỗ và đồ gỗ mỹ nghệ như bàn ghế, giường, tủ, bàn thờ, tranh, sập , sofa,... bằng gỗ tự nhiên trên khắp Bắc Trung Nam, mang lại sự uy tín và chất lượng cao cho mọi không gian.

dogonoithatmynghehaihau@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *