Hướng cổng nhà tuổi Mậu Tý (1948) nam và nữ mệnh phong thủy

Hướng cổng nhà tuổi Mậu Tý (1948) nam và nữ mệnh phong thủy

Hướng cổng nhà tuổi Mậu Tý (1948) cho nam và nữ là hướng nào?” Đây thực sự là một câu hỏi quan trọng và đáng quan tâm đối với nhiều gia chủ sinh năm 1948. Việc lựa chọn hướng cổng nhà phù hợp không chỉ đem lại vận may và tài lộc mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống và sự phát triển trong tương lai. Năm 1948 thuộc vào mệnh Mậu Tý, và để tối ưu hóa phong thủy của ngôi nhà, gia chủ cần tìm hiểu kỹ về hướng cổng thích hợp. Điều này không chỉ giúp tránh được các vận xấu mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công và hạnh phúc. Trong bài viết dưới đây, https://dogonoithatmynghe.com/ sẽ khám phá sâu hơn về hướng cổng nhà tốt nhất cho nam và nữ sinh năm 1948, nhằm giúp chủ nhà xây dựng một ngôi nhà phù hợp với phong thủy và cuộc sống của mình.

> Xem thêm:

Lưu ý chọn hướng cổng theo từng tuổi và địa hình

Hướng cổng nhà tuổi Mậu Tý (1948) nam và nữ mệnh phong thủy

Ngoài việc xem xét hướng cổng nhà dựa trên tuổi của gia chủ, điều quan trọng khác là ưu tiên lựa chọn hướng cổng dựa trên địa hình xung quanh. Thông thường, hướng mở cổng nhà có thể được chia thành bốn hướng cơ bản, bao gồm Mở hữu môn (cổng bạch hổ), Mở Bắc môn (cổng huyền vũ), Mở Nam môn (cổng chu tước), và Mở tả môn (cổng thanh long).

 • Khai chu tước môn (cổng thanh long): Nếu bạn thấy rằng trước nhà có một bãi đất rộng bằng phẳng hoặc có ao hồ, điều này thường được coi là một dấu hiệu tích cực. Trong trường hợp này, bạn nên xem xét mở cổng ở giữa nhà, vì đây được coi là lựa chọn tốt.
 • Khai thanh long môn (cổng thanh long): Nếu phía trước của nhà có phố hoặc lối đi, và đường bên phải dài hơn (gọi là “lai thủy”), trong khi đường bên trái ngắn hơn (gọi là “khứ thủy”), thì bạn nên mở cổng bên trái để thu hút địa khí.
 • Khai bạch hổ môn (cổng bạch hổ): Phía trước có phố hoặc lối đi, và đường bên trái dài hơn (lai thủy), trong khi đường bên phải ngắn hơn (khứ thủy), thì bạn nên mở cổng về phía bên phải để tận dụng địa khí.

Lựa chọn hướng cổng nhà dựa trên địa hình là một yếu tố quan trọng trong phong thủy và có thể ảnh hưởng đáng kể đến sự may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống của bạn.

>>Mời các bạn tham khảo đồng hồ gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Mời các bạn xem video Phong Thủy Cổng, Cửa cho nhà ở trên VTC14 sau đây

Giới thiệu tuổi Mậu Tý (1948)

Năm sinh theo âm/dương lịch: Năm 1948 (tức từ ngày 10/02/1948 đến ngày 28/01/1949).

Mệnh nam và nữ khác nhau:

 • Mệnh nam: Thuộc vào Cung Đoài, hành Kim, và thuộc Tây tứ mệnh.
 • Mệnh nữ: Thuộc vào Cung Cấn, hành Thổ, và cũng thuộc Tây tứ mệnh.

Niên mệnh (Ngũ hành) của năm sinh này là Hỏa, cho thấy sự ấm áp và đam mê, tương tự như sức mạnh của lửa sấm sét.

>>Mời các bạn tham khảo tranh đá quý tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Xem hướng cổng nhà tuổi Mậu Tý (1948) cho nam

Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh)
Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh)
Bảng 2: Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy
Bảng 2 :Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy

Dựa trên thông tin từ Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh) và Bảng 2 (Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy), gia chủ nam sinh năm Mậu Tý (1948) thuộc mệnh Kim và cung Đoài, hướng phù hợp nhất cho họ là hướng Tây. Kết hợp thông tin từ cả hai bảng, chúng ta có thông tin về hướng cổng nhà tốt và kỵ cho nam Mậu Tý (1948) như sau:

Hướng cổng nhà phù hợp cho nam Mậu Tý (1948) bao gồm: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây, trong đó hướng hợp nhất là hướng Tây.

 • Hướng Tây Bắc (Tây Bắc là Hướng sinh khí): Hướng này tạo điều kiện cho sự sinh sôi, nảy nở và phát triển.
 • Hướng Tây Nam (Tây Nam là Hướng thiên y): Đây là hướng đại cát, mang theo nhiều tài lộc may mắn và có khả năng thu hút quý nhân phù trợ.
 • Hướng Đông Bắc (Đông Bắc là Hướng diên niên): Hướng này thúc đẩy sự hòa thuận êm đẹp và thuận lợi trong các mối quan hệ gia đình và xã hội.
 • Hướng Tây (Tây là Hướng phục vị): Hướng này giúp hóa giải những điều không may mắn và bất lợi, tạo ra sự hanh thông và thuận lợi.

Tuy nhiên, hướng cổng nhà mà nam Mậu Tý (1948) nên tránh là: Đông, Nam, Đông Nam và Bắc.

 • Hướng Đông (Đông là Hướng tuyệt mệnh): Hướng này mang theo sự chia lìa và trắc trở, là hướng xấu cần tránh xa.
 • Hướng Nam (Nam là Hướng ngũ quỷ): Hướng này có thể gây ra sự quấy rối và khó khăn, thậm chí gặp phải những tình huống thị phi.
 • Hướng Đông Nam (Đông Nam là Hướng lục sát): Hướng này mang theo sự thiệt hại, mất mát, đổ vỡ và trì hoãn.
 • Hướng Bắc (Bắc là Hướng họa hại): Hướng này có thể gây hao tài, tốn lộc, gặp khó khăn trong công việc, tình duyên và công danh.

>>Mời các bạn tham khảo bàn ghế gỗ phòng khách tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Hướng cổng nhà tuổi Mậu Tý (1948) cho nữ

Dựa trên thông tin từ Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh) và Bảng 2 (Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy), gia chủ nữ sinh năm Mậu Tý (1948) thuộc cung Càn, hướng hợp (hướng Đông Bắc), mệnh Thổ. Kết hợp thông tin từ cả hai bảng, chúng ta có thông tin về hướng cổng nhà tốt và kỵ cho nữ Mậu Tý (1948) như sau:

Hướng cổng nhà phù hợp cho nữ Mậu Tý (1948) bao gồm: Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc, trong đó hướng tốt nhất là Đông Bắc.

 • Hướng Đông Nam (Đông Nam là Hướng sinh khí): Hướng này tạo điều kiện cho sự sinh sôi, nảy nở và phát triển.
 • Hướng Đông (Đông là Hướng thiên y): Đây là hướng đại cát, mang theo nhiều tài lộc may mắn và có khả năng thu hút quý nhân phù trợ.
 • Hướng Nam (Nam là Hướng diên niên): Hướng này thúc đẩy sự hòa thuận êm đẹp và thuận lợi trong các mối quan hệ gia đình và xã hội.
 • Hướng Bắc (Bắc là Hướng phục vị): Hướng này giúp hóa giải những điều không may mắn và bất lợi, tạo ra sự hanh thông và thuận lợi.

Tuy nhiên, hướng cổng nhà mà nữ Mậu Tý (1948) nên tránh là: Nam, Đông, Bắc và Đông Nam.

 • Hướng Nam (Nam là Hướng tuyệt mệnh): Hướng này mang theo sự chia lìa và trắc trở, là hướng xấu cần tránh xa.
 • Hướng Đông (Đông là Hướng ngũ quỷ): Hướng này có thể gây ra sự quấy rối và khó khăn, thậm chí gặp phải những tình huống thị phi.
 • Hướng Bắc (Bắc là Hướng lục sát): Hướng này mang theo sự thiệt hại, mất mát, đổ vỡ và trì hoãn.
 • Hướng Đông Nam (Đông Nam là Hướng họa hại): Hướng này có thể gây hao tài, tốn lộc, gặp khó khăn trong công việc, tình duyên và công danh.

>>Mời các bạn tham khảo bàn thờ gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Trong cuộc sống, việc chọn hướng xây cổng nhà đơn giản mà đẹp dựa trên phong thủy là một khía cạnh quan trọng để tạo nên môi trường sống thịnh vượng và hạnh phúc. Đối với tuổi Mậu Tý (1948), việc hiểu rõ mệnh, cung, và các yếu tố phong thủy có thể giúp gia chủ tối ưu hóa tiềm năng của ngôi nhà. Nam và nữ Mậu Tý cần cân nhắc lựa chọn hướng cổng nhà thích hợp, tận dụng thông tin từ phong thủy và địa hình xung quanh. Điều này sẽ giúp họ tạo nên một môi trường thuận lợi, hòa thuận và đón nhận may mắn trong cuộc sống. Hãy tránh những hướng kỵ để ngăn chặn những vận đào hoa và tài lộc tiềm ẩn.

>>Mời các bạn tham khảo tranh gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

0/5 (0 Reviews)

Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu - Nét đẹp gỗ tinh tế, tạo điểm nhấn trong không gian gia đình Việt."

Tôi là Cao Văn Duy - CEO Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu - Nhà sáng tạo đằng sau những tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tinh tế. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học kiến trúc, tôi chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm về nội thất gỗ và đồ gỗ mỹ nghệ như bàn ghế, giường, tủ, bàn thờ, tranh, sập , sofa,... bằng gỗ tự nhiên trên khắp Bắc Trung Nam, mang lại sự uy tín và chất lượng cao cho mọi không gian.

dogonoithatmynghehaihau@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *