Hướng cổng nhà tuổi Đinh Mùi (1967) nam và nữ mệnh phong thủy

Hướng cổng nhà tuổi Đinh Mùi (1967) nam và nữ mệnh phong thủy

Hướng cổng nhà tuổi Đinh Mùi (1967) cho nam và nữ là một trong những câu hỏi quan trọng đối với nhiều gia đình Việt Nam. Theo lý thuyết phong thủy, hướng cổng nhà có thể ảnh hưởng đến vận may, tài lộc và sự thịnh vượng của gia chủ. Để chọn hướng cổng phù hợp, người tuổi Đinh Mùi cần xem xét một số yếu tố quan trọng. Hãy tập trung vào cân nhắc các yếu tố như hướng cửa chính, vị trí nhà, và môi trường xung quanh để đảm bảo sự hài hòa với phong thủy tổng thể của ngôi nhà. Cùng https://dogonoithatmynghe.com/ đi khám phá Hướng cổng nhà tuổi Đinh Mùi (1967) nam và nữ mệnh phong thủy bài viết sau đây:

> Xem thêm:

Lưu ý chọn hướng cổng theo từng tuổi và địa hình

Hướng cổng nhà tuổi Đinh Mùi (1967) nam và nữ mệnh phong thủy

Các bạn cần lưu ý khi chọn hướng cổng theo từng tuổi. Tuy nhiên, việc ưu tiên lựa chọn hướng cổng cũng phải dựa trên địa hình của ngôi nhà. Thường thì hướng mở cổng nhà được chia thành bốn hướng chính, gồm:

 • Mở hữu môn (cổng bạch hổ): Nếu phía trước ngôi nhà có một bãi đất rộng và bằng phẳng hoặc một khu ao hồ, điều này thường được coi là minh đường. Trong trường hợp này, lựa chọn mở cổng ở giữa là lựa chọn tốt.
 • Mở Bắc môn (cổng huyền vũ): Nếu phía trước ngôi nhà có phố hoặc lối đi, và đường bên phải dài hơn đường bên trái (gọi là lai thủy), thì thường nên mở cổng bên trái để thu địa khí.
 • Mở Nam môn (cổng chu tước): Nếu phía trước có phố hoặc lối đi, và đường bên trái ngắn hơn đường bên phải (khứ thủy), thì nên mở cổng về bên phải để thu địa khí.
 • Mở tả môn (cổng thanh long): Nếu phía trước có phố hoặc lối đi và đường bên phải dài hơn đường bên trái (lai thủy), thì cũng nên lựa chọn mở cổng về bên phải để thu địa khí.

Nhớ rằng, việc lựa chọn hướng cổng nhà cũng phụ thuộc vào các yếu tố khác như môi trường xung quanh và các yếu tố phong thủy khác. Hãy tư vấn với chuyên gia phong thủy hoặc người có kinh nghiệm để có quyết định chính xác nhất cho ngôi nhà của bạn.

>>Mời các bạn tham khảo đồng hồ gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Mời các bạn xem video Phong Thủy Cổng, Cửa cho nhà ở trên VTC14 sau đây

Giới thiệu tuổi Ất Tỵ (1965)

Sinh năm 1967 đồng nghĩa với việc bạn thuộc vào con giáp Dê. Đây là một trong những thông tin quan trọng khi xem xét về tính cách và vận mệnh của người sinh trong năm này.

Năm sinh của bạn trong dương lịch nằm trong khoảng từ ngày 09/02/1967 đến ngày 28/01/1968. Tính theo âm lịch, bạn thuộc về năm Đinh Mùi. Điều này có thể góp phần xác định các yếu tố phong thủy quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Theo phân tích phong thủy, Thiên Can của bạn là Đinh, Tương hợp là Nhâm, và Tương hình gắn liền với Tân và Quý. Địa Chi của bạn là Mùi, và Tam hợp bao gồm các con giáp Hợi, Mão và Mùi. Tứ hành xung của bạn bao gồm Thìn, Tuất, Sửu và Mùi.

Mệnh của bạn thuộc về Thủy, có liên quan đến Thiên Hà Thủy và Nước trên trời. Trong mệnh hóa học của bạn, có sự tương sinh với Mệnh Mộc và Kim, trong khi có sự tương khắc với Mệnh Hỏa và Thổ.

Tất cả những thông tin này có thể được sử dụng để xem xét về tương lai, tính cách, và khả năng thăng tiến của bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu sâu hơn về mệnh số và phong thủy của mình, hãy tìm sự hỗ trợ từ chuyên gia phong thủy hoặc người có kiến thức về chủ đề này để có cái nhìn rõ ràng hơn về cuộc sống của mình.

>>Mời các bạn tham khảo tranh đá quý tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Xem hướng cổng nhà tuổi Ất Tỵ (1965) cho nam

Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh)
Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh)
Bảng 2: Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy
Bảng 2 :Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy

Dựa vào thông tin từ bảng 1 và bảng 2, gia chủ Nam tuổi Đinh Mùi (1967) thuộc Cung Càn, Mệnh Kim, và hướng Tây Bắc. Kết hợp hai bảng này, ta có thể xác định hướng cổng nhà phù hợp cho nam này như sau:

Hướng cổng nhà tuổi Đinh Mùi (1967) hợp cho nam bao gồm: Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, với hướng hợp nhất là hướng Tây Bắc.

 • Hướng Tây: Đây là Hướng sinh khí, tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển và nảy nở.
 • Hướng Đông Bắc: Được gọi là Hướng thiên y, nó thường đem lại tài lộc và may mắn, có thể thu hút quý nhân phù trợ.
 • Hướng Tây Nam: Là Hướng diên niên, tạo điều kiện thuận lợi cho hòa thuận và mối quan hệ trong gia đình và xã hội.
 • Hướng Tây Bắc: Được gọi là Hướng phục vị, có khả năng hóa giải các tình huống không may mắn, mang lại sự hanh thông và thuận lợi.

Ngoài ra, hướng cổng nhà tuổi Đinh Mùi (1967) nên tránh bao gồm: Nam, Đông, Bắc và Đông Nam vì các hướng này có thể mang lại xui xẻo và không may mắn cho nam này.

 • Hướng Nam: Là Hướng tuyệt mệnh, thường gắn liền với sự chia lìa và trắc trở, không may mắn.
 • Hướng Đông: Gọi là Hướng ngũ quỷ, có thể gây ra sự quấy rối và khó khăn bất trắc.
 • Hướng Bắc: Là Hướng lục sát, thường liên quan đến thiệt hại, mất mát và trì hoãn.
 • Hướng Đông Nam: Được gọi là Hướng họa hại, có khả năng gây hao tài, lỗ lộc, khó khăn trong tình duyên và sự trở ngại trong công danh.

Nhớ rằng phong thủy là một khoa học phức tạp, và việc xem xét nhiều yếu tố khác nhau cùng với tư vấn từ chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn chọn được hướng mẫu cổng đẹp phù hợp nhất để mang lại sự thịnh vượng và may mắn.

>>Mời các bạn tham khảo bàn ghế gỗ phòng khách tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Hướng cổng nhà tuổi Ất Tỵ (1965) cho nữ

Dựa trên thông tin từ bảng 1 và bảng 2, gia chủ Nữ Tuổi Đinh Mùi (1967) thuộc Cung Ly, Mệnh Hỏa, và hợp hướng Nam. Kết hợp hai bảng này, ta có thể xác định hướng cổng nhà phù hợp cho nữ này như sau:

Hướng cổng nhà tuổi Đinh Mùi (1967) hợp cho nữ bao gồm: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam, với hướng hợp nhất là hướng Nam.

 • Hướng Đông: Đây là Hướng sinh khí, tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển và nảy nở.
 • Hướng Đông Nam: Gọi là Hướng thiên y, thường đem lại tài lộc và may mắn, có thể thu hút quý nhân phù trợ.
 • Hướng Bắc: Là Hướng diên niên, tạo điều kiện thuận lợi cho hòa thuận và mối quan hệ trong gia đình và xã hội.
 • Hướng Nam: Được gọi là Hướng phục vị, có khả năng hóa giải các tình huống không may mắn và bất lợi, mang lại sự hanh thông và thuận lợi.

Ngoài ra, hướng cổng nhà tuổi Đinh Mùi (1967) nên tránh bao gồm: Tây Bắc, Tây, Tây Nam và Đông Bắc, vì các hướng này có thể mang lại xui xẻo và không may mắn cho nữ này.

 • Hướng Tây Bắc: Là Hướng tuyệt mệnh, thường liên quan đến sự chia lìa và trắc trở, không may mắn.
 • Hướng Tây: Gọi là Hướng ngũ quỷ, có thể gây ra sự quấy rối và khó khăn bất trắc.
 • Hướng Tây Nam: Là Hướng lục sát, thường gắn liền với thiệt hại, mất mát, đổ vỡ và trì hoãn.
 • Hướng Đông Bắc: Được gọi là Hướng họa hại, có thể gây hao tài, lỗ lộc, khó khăn trong tình duyên và sự trở ngại trong công danh.

>>Mời các bạn tham khảo bàn thờ gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Tóm lại, khi xem xét về hướng cổng nhà cho nam và nữ tuổi Đinh Mùi (1967), chúng ta thấy rằng việc lựa chọn hướng cổng phù hợp là một yếu tố quan trọng trong phong thủy. Đối với nam, hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, và Tây Nam được coi là tốt nhất, trong khi nữ thì ưu tiên Đông, Đông Nam, Bắc, và Nam. Nhớ rằng, việc lựa chọn hướng cổng cũng nên xem xét địa hình và môi trường xung quanh. Việc tư vấn với chuyên gia phong thủy sẽ giúp đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ thu hút sự thịnh vượng, may mắn và sự hài hòa trong cuộc sống.

>>Mời các bạn tham khảo tranh gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

0/5 (0 Reviews)

Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu - Nét đẹp gỗ tinh tế, tạo điểm nhấn trong không gian gia đình Việt."

Tôi là Cao Văn Duy - CEO Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu - Nhà sáng tạo đằng sau những tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tinh tế. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học kiến trúc, tôi chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm về nội thất gỗ và đồ gỗ mỹ nghệ như bàn ghế, giường, tủ, bàn thờ, tranh, sập , sofa,... bằng gỗ tự nhiên trên khắp Bắc Trung Nam, mang lại sự uy tín và chất lượng cao cho mọi không gian.

dogonoithatmynghehaihau@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *