Hướng cổng nhà tuổi Bính Thìn (1976) nam và nữ mệnh phong thủy

Hướng cổng nhà tuổi Bính Thìn (1976) nam và nữ mệnh phong thủy

Hướng cổng nhà tuổi Bính Thìn (1976) cho nam và nữ là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm trong việc xây dựng ngôi nhà của mình. Đúng như câu hỏi đặt ra, việc chọn hướng cổng đúng phong thủy có thể ảnh hưởng đáng kể đến vận may, tài lộc và cuộc sống của gia đình. Bài viết này sẽ đi sâu vào việc tìm hiểu về các yếu tố phong thủy liên quan đến hướng cổng nhà cho nam và nữ tuổi Bính Thìn (1976). Chúng tôi Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu sẽ trình bày các gợi ý và lưu ý để giúp bạn chọn lựa hướng cổng phù hợp với cá nhân và gia đình mình, từ đó tạo điều kiện tốt để thu hút tài lộc và hạnh phúc.

> Xem thêm:

Lưu ý chọn hướng cổng theo từng tuổi và địa hình

Hướng cổng nhà tuổi Bính Thìn (1976) nam và nữ mệnh phong thủy

Lựa chọn hướng cổng nhà theo từng tuổi là một phần quan trọng trong việc thực hiện phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, ngoài việc xem xét tuổi của gia chủ, bạn cũng cần xem xét địa hình và môi trường xung quanh để đưa ra quyết định cuối cùng. Hướng mở cổng nhà thường được chia thành bốn hướng: Mở hữu môn (cổng bạch hổ), Mở Bắc môn (cổng huyền vũ), Mở Nam môn (cổng chu tước), Mở tả môn (cổng thanh long).

 1. Khai chu tước môn (Hữu Môn – Cổng Bạch Hổ):
  • Lựa chọn này phù hợp khi trước nhà bạn có một bãi đất rộng bằng phẳng hoặc một ao hồ. Điều này thể hiện sự minh đường mở cổng ở giữa và được coi là tốt cho phong thủy.
 2. Khai thanh long môn (Nam Môn – Cổng Thanh Long):
  • Nếu phía trước nhà có một con phố hoặc lối đi, và đường bên phải dài (lai thủy) còn đường bên trái ngắn (khứ thủy), thì nên mở cổng bên trái để thu địa khí. Điều này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho ngôi nhà và sự phát triển.
 3. Khai bạch hổ môn (Bắc Môn – Cổng Huyền Vũ):
  • Nếu phía trước nhà có một con phố hoặc lối đi, và đường bên trái dài (lai thủy) còn đường bên phải ngắn (khứ thủy), thì nên mở cổng về bên phải để thu địa khí. Điều này có thể tạo sự cân bằng và thúc đẩy tài lộc.

Lựa chọn hướng cổng nhà dựa trên địa hình là một bước quan trọng để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn hòa hợp với môi trường xung quanh và tạo điều kiện tốt nhất cho sự thịnh vượng và hạnh phúc.

>>Mời các bạn tham khảo đồng hồ gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Mời các bạn xem video Phong Thủy Cổng, Cửa cho nhà ở trên VTC14 sau đây

Giới thiệu tuổi Bính Thìn (1976)

Năm sinh của bạn có thể được thể hiện dưới dạng lịch âm/dương như sau: 31/01/1976 – 17/02/1977.

Theo nguyên tắc của ngũ hành, niên mệnh của bạn thuộc về Thổ, cụ thể là sa trung thổ, nghĩa là đất pha cát. Điều này có thể ảnh hưởng đến tính cách và sự phát triển của bạn theo hướng đất đai, ổn định và kiên nhẫn.

 • Mệnh của bạn được chia thành hai phần: Nam cung Càn và Nữ cung Ly. Điều này có thể cung cấp thông tin về định hướng và yếu tố cụ thể trong cuộc sống của bạn.
 • Mệnh tương sinh của bạn là Kim và Hỏa, có nghĩa rằng bạn có thể hưởng lợi từ sự hiện diện của các yếu tố này trong cuộc sống hàng ngày. Kim biểu thị sự sáng tạo, thông minh và tham vọng, trong khi Hỏa thể hiện sự nhiệt tình và năng động.
 • Mệnh tương khắc của bạn là Mộc và Thủy. Điều này có thể đề cập đến những yếu điểm hoặc thách thức trong cuộc sống của bạn. Mộc có thể biểu thị sự khó khăn trong việc thích nghi và thủy biểu thị sự không ổn định hoặc cảm xúc biến đổi.

Tìm hiểu sâu hơn về các yếu tố này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và làm việc hiệu quả hơn để cân bằng cuộc sống và tài lộc của mình.

>>Mời các bạn tham khảo tranh đá quý tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Xem hướng cổng nhà tuổi Bính Thìn (1976) cho nam

Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh)
Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh)
Bảng 2: Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy
Bảng 2 :Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy

Dựa vào thông tin từ Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh) và Bảng 2 (Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy), các gia chủ nam tuổi Bính Thìn (1976) thuộc cung Càn, mệnh Kim, và hợp hướng Tây Bắc. Kết hợp các thông tin này, ta có thể xác định được hướng cổng nhà phù hợp nhất cho nam giới trong trường hợp này.

Hướng cổng nhà tốt cho nam tuổi Bính Thìn (1976) là: Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc, tốt nhất hướng Tây Bắc

 1. Hướng Tây: Đây là Hướng sinh khí, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở và phát triển. Đối với nam giới, hướng này có thể giúp tăng cường năng lượng và sự phát triển trong cuộc sống.
 2. Hướng Đông Bắc: Được gọi là Hướng thiên y, đây là hướng đại cát, mang theo nhiều tài lộc và may mắn. Đây cũng là hướng có khả năng thu hút quý nhân phù trợ.
 3. Hướng Tây Nam: Gọi là Hướng diên niên, biểu thị sự hòa thuận êm đẹp và thuận lợi cho các mối quan hệ trong gia đình và xã hội. Hướng này có thể tạo điều kiện tốt cho cuộc sống gia đình và sự thăng tiến trong sự nghiệp.
 4. Hướng Tây Bắc: Được gọi là Hướng phục vị, hóa giải những điều không may mắn và bất lợi, tạo sự hanh thông và thuận lợi. Đây cũng là hướng lựa chọn tốt cho nam giới.

Ngược lại, các hướng cổng cần tránh cho nam tuổi Bính Thìn (1976) là:

 1. Hướng Nam: Được gọi là Hướng tuyệt mệnh, là hướng xấu, có thể mang theo sự chia lìa và trắc trở.
 2. Hướng Đông: Gọi là Hướng ngũ quỷ, biểu thị sự quấy rối và khó khăn, dễ gặp phải những tình huống thị phi.
 3. Hướng Bắc: Là Hướng lục sát, biểu thị sự thiệt hại, mất mát, đổ vỡ, và trì hoãn.
 4. Hướng Đông Nam: Gọi là Hướng họa hại, có thể gây hao tài tốn lộc, khó khăn trong tình duyên và công danh.

Dựa trên những thông tin này, bạn có thể lựa chọn hướng cổng nhà phù hợp nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống và sự phát triển cá nhân của mình.

>>Mời các bạn tham khảo bàn ghế gỗ phòng khách tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Hướng cổng nhà tuổi Bính Thìn (1976) cho nữ

Dựa trên thông tin từ Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh) và Bảng 2 (Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy), chúng ta có thể xác định hướng cổng nhà phù hợp cho nữ tuổi Bính Thìn (1976), thuộc cung Ly, hướng Nam và mệnh Hỏa.

Hướng cổng nhà tốt cho nữ tuổi Bính Thìn (1976) là: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam, tốt nhất hướng Nam.

 1. Hướng Đông: Đây là Hướng sinh khí, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở và phát triển. Đối với nữ giới, hướng này có thể giúp tăng cường năng lượng và sự phát triển trong cuộc sống.
 2. Hướng Đông Nam: Gọi là Hướng thiên y, đây là hướng đại cát, mang theo nhiều tài lộc và may mắn. Đây cũng là hướng có khả năng thu hút quý nhân phù trợ.
 3. Hướng Bắc: Được gọi là Hướng diên niên, biểu thị sự hòa thuận êm đẹp và thuận lợi cho các mối quan hệ trong gia đình và xã hội. Hướng này có thể tạo điều kiện tốt cho cuộc sống gia đình và sự thăng tiến trong sự nghiệp.
 4. Hướng Nam: Gọi là Hướng phục vị, hóa giải những điều không may mắn và bất lợi, tạo sự hanh thông và thuận lợi. Đây cũng là hướng lựa chọn tốt cho nữ giới.

Các hướng cổng cần tránh cho nữ tuổi Bính Thìn (1976) là:

 1. Hướng Tây: Được gọi là Hướng tuyệt mệnh, là hướng xấu, có thể mang theo sự chia lìa và trắc trở.
 2. Hướng Tây Bắc: Gọi là Hướng ngũ quỷ, biểu thị sự quấy rối và khó khăn, dễ gặp phải những tình huống thị phi.
 3. Hướng Tây Nam: Là Hướng lục sát, biểu thị sự thiệt hại, mất mát, đổ vỡ, và trì hoãn.
 4. Hướng Đông Bắc: Gọi là Hướng họa hại, có thể gây hao tài tốn lộc, khó khăn trong tình duyên và công danh.

Dựa trên các hướng này, bạn có thể lựa chọn hướng mẫu cổng nhà đẹp đơn giản phù hợp nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống và sự phát triển cá nhân của mình.

>>Mời các bạn tham khảo bàn thờ gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Như vậy, qua việc tìm hiểu về hướng cổng nhà cho nam và nữ tuổi Bính Thìn (1976) dựa trên phong thủy, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về cách lựa chọn hướng phù hợp.

 • Đối với nam giới, hướng cổng tốt nhất thường nằm ở các hướng như Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc. Các hướng này có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thăng tiến trong cuộc sống.
 • Trong khi đó, đối với nữ giới, hướng cổng tốt thường nằm ở Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Các hướng này có khả năng tạo sự cân bằng và hòa thuận trong cuộc sống gia đình và công việc.

Tuy nhiên, ngoài việc xem xét hướng cổng dựa trên tuổi và giới tính, việc xem xét địa hình và môi trường xung quanh là rất quan trọng. Điều này giúp đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn hài hòa với tự nhiên và phong thủy, từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển và thịnh vượng.

>>Mời các bạn tham khảo tranh gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

0/5 (0 Reviews)

Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu - Nét đẹp gỗ tinh tế, tạo điểm nhấn trong không gian gia đình Việt."

Tôi là Cao Văn Duy - CEO Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu - Nhà sáng tạo đằng sau những tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tinh tế. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học kiến trúc, tôi chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm về nội thất gỗ và đồ gỗ mỹ nghệ như bàn ghế, giường, tủ, bàn thờ, tranh, sập , sofa,... bằng gỗ tự nhiên trên khắp Bắc Trung Nam, mang lại sự uy tín và chất lượng cao cho mọi không gian.

dogonoithatmynghehaihau@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *