Hướng cổng nhà tuổi Ất Tỵ (1965) nam và nữ mệnh phong thủy

Hướng cổng nhà tuổi Ất Tỵ (1965) nam và nữ mệnh phong thủy

Hướng cổng nhà là một khía cạnh quan trọng trong việc tạo lập không gian sống phù hợp với phong thủy, và việc chọn hướng cổng đúng có thể mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình. Đối với những người sinh vào năm 1965, năm Ất Tỵ, việc xác định hướng cổng phù hợp là một điều quan trọng. Để tìm hiểu hướng cổng nhà tốt nhất cho nam và nữ tuổi Ất Tỵ (1965), chúng ta cần dựa vào các yếu tố như Cung, Mệnh, và các yếu tố phong thủy. Thông qua việc kết hợp các thông tin này, chúng ta sẽ có thể xác định được những hướng cổng phù hợp nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển, hòa hợp, và hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Bài viết dưới đây https://dogonoithatmynghe.com/ sẽ cung cấp các thông tin chi tiết và lời khuyên về việc chọn hướng cổng nhà cho nam và nữ tuổi Ất Tỵ (1965), giúp họ tối ưu hóa năng lượng tích cực và tài lộc, cũng như tránh xa những vận xấu tiềm ẩn.

> Xem thêm:

Lưu ý chọn hướng cổng theo từng tuổi và địa hình

Hướng cổng nhà tuổi Ất Tỵ (1965) nam và nữ mệnh phong thủy

Hãy xem xét hướng cổng nhà đẹp dựa trên từng tuổi, nhưng đồng thời cũng cần ưu tiên lựa chọn hướng cổng dựa trên địa hình xung quanh. Hướng mở cổng nhà thường được chia thành bốn loại: Mở hữu môn (cổng bạch hổ), Mở Bắc môn (cổng huyền vũ), Mở Nam môn (cổng chu tước), và Mở tả môn (cổng thanh long).

Khi chọn hướng cổng, bạn có thể xem xét các lựa chọn sau đây:

 • Khai chu tước môn: Nếu trước nhà có một bãi đất rộng và phẳng hoặc một ao hồ, đó được coi là minh đường. Trong trường hợp này, lựa chọn tốt là mở cổng ở giữa để tận dụng địa khí tốt.
 • Khai thanh long môn: Nếu phía trước nhà có phố hoặc lối đi, và đường bên phải dài hơn (lai thủy) và đường bên trái ngắn hơn (khứ thủy), thì bạn nên mở cổng bên trái để thu thập địa khí có lợi.
 • Khai bạch hổ môn: Nếu phía trước nhà cũng có phố hoặc lối đi, và đường bên trái dài hơn (lai thủy) và đường bên phải ngắn hơn (khứ thủy), thì bạn nên mở cổng về bên phải để tận dụng địa khí tốt.

Lựa chọn hướng cổng nhà dựa trên cả yếu tố tuổi và địa hình xung quanh sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thịnh vượng của gia đình bạn.

>>Mời các bạn tham khảo đồng hồ gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Mời các bạn xem video Phong Thủy Cổng, Cửa cho nhà ở trên VTC14 sau đây

Giới thiệu tuổi Ất Tỵ (1965)

Năm sinh 1965 tương ứng với tuổi con Rắn. Ngày sinh dương lịch nằm trong khoảng từ 01/02/1965 đến 20/01/1966, tương ứng với năm âm lịch là Ất Tỵ. Theo phân loại phong thủy, người sinh năm Ất Tỵ sẽ có những yếu tố sau:

 • Thiên can: Ất
 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân
 • Địa chi: Tỵ
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Từ những yếu tố này, chúng ta có thể tìm hiểu về tính cách, sự nghiệp, và cuộc sống của người sinh năm Ất Tỵ (1965) để từ đó đưa ra lời khuyên về việc chọn hướng cổng nhà phù hợp với họ.

>>Mời các bạn tham khảo tranh đá quý tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Xem hướng cổng nhà tuổi Ất Tỵ (1965) cho nam

Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh)
Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh)
Bảng 2: Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy
Bảng 2 :Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy

Dựa trên thông tin từ Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh) và Bảng 2 (Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy), gia chủ Nam sinh năm 1965, thuộc cung Cấn và mệnh Thổ, cần xem xét hướng cổng nhà để hài hòa với các yếu tố này.

Hướng cổng nhà thích hợp cho nam tuổi Ất Tỵ (1965) bao gồm:

 • Tây Nam: Hướng này thúc đẩy sinh khí, tạo điều kiện cho sự sinh sôi, phát triển và thăng tiến.
 • Tây Bắc: Hướng này được xem là hướng thiên y, mang đến may mắn và tài lộc, cũng như hỗ trợ từ quý nhân.
 • Tây: Hướng này tượng trưng cho hòa thuận và sự hòa hợp trong các mối quan hệ gia đình và xã hội.
 • Đông Bắc: Hướng này được gọi là hướng phục vị, có khả năng giải quyết những vấn đề không may mắn và tạo ra sự thuận lợi và hanh thông.

Tuy nhiên, hướng cổng nhà mà nam tuổi Ất Tỵ (1965) nên tránh bao gồm:

 • Đông Nam: Đây là hướng tuyệt mệnh, mang theo sự chia lìa và trở ngại, nên nên tránh xa.
 • Bắc: Hướng này gọi là hướng ngũ quỷ, có thể gây rối và khó khăn, nên cũng nên tránh.
 • Đông: Hướng này thường liên quan đến sự thiệt hại, mất mát, và trì hoãn, không phải là lựa chọn tốt.
 • Nam: Hướng này có thể gây hao tài tốn lộc, khó khăn trong tình duyên và công danh, nên nên tránh xa.

Với thông tin này, bạn có thể sắp xếp hướng cổng nhà sao cho phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ, để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thịnh vượng.

>>Mời các bạn tham khảo bàn ghế gỗ phòng khách tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Hướng cổng nhà tuổi Ất Tỵ (1965) cho nữ

Dựa trên thông tin từ Bảng 1 (Cung, mệnh, hướng của nam và nữ các năm sinh) và Bảng 2 (Hướng cổng theo cung mệnh phong thủy), gia chủ là Nữ, sinh năm 1965 và thuộc cung Đoài, mệnh Kim, được khuyên nên xem xét hướng cổng nhà để tạo sự hài hòa với các yếu tố này.

Các hướng cổng nhà phù hợp cho nữ tuổi Ất Tỵ (1965) bao gồm:

 • Tây Bắc: Hướng này tượng trưng cho sinh khí, sự phát triển và thăng tiến.
 • Tây Nam: Hướng này được coi là hướng thiên y, mang lại may mắn và tài lộc, cũng như sự ủng hộ từ quý nhân.
 • Đông Bắc: Hướng này tượng trưng cho sự diên niên, hòa thuận và thuận lợi trong các mối quan hệ gia đình và xã hội.
 • Tây: Hướng này được gọi là hướng phục vị, giúp hóa giải những tình huống không may mắn và tạo ra sự thịnh vượng.

Tuy nhiên, nữ tuổi Ất Tỵ (1965) nên tránh các hướng sau:

 • Đông: Hướng này được xem là tuyệt mệnh, có thể đem lại sự chia lìa và trở ngại.
 • Nam: Hướng này được gọi là hướng ngũ quỷ, có thể gây ra sự quấy rối và khó khăn.
 • Đông Nam: Hướng này tượng trưng cho lục sát, có thể gây ra thiệt hại, mất mát, và trì hoãn.
 • Bắc: Hướng này được coi là hướng họa hại, có thể đem lại sự hao tài tốn lộc, khó khăn trong tình duyên và công danh.

Với thông tin này, bạn có thể xác định hướng cổng nhà thích hợp để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thịnh vượng của gia chủ nữ tuổi Ất Tỵ (1965).

>>Mời các bạn tham khảo bàn thờ gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

Tóm lại, khi xem xét hướng cổng nhà cho nam và nữ tuổi Ất Tỵ (1965), chúng ta phải cân nhắc kỹ lưỡng để tạo điều kiện tốt nhất cho cuộc sống và sự phát triển.

 • Với nam, các hướng như Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc sẽ mang đến sự sinh khí, tài lộc và hỗ trợ quý nhân. Trái lại, Đông Nam, Bắc, Đông và Nam nên tránh để tránh xung đột và trở ngại.
 • Đối với nữ, lựa chọn hướng cổng nhà phụ thuộc vào địa hình xung quanh. Tránh Đông, Nam, Đông Nam và Bắc để tránh tình huống không may mắn.

>>Mời các bạn tham khảo tranh gỗ tại website của chúng tôi, hãy liên hệ để đặt hàng ngay, chúng tôi ship trên 63 tỉnh thành:

0/5 (0 Reviews)

Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu - Nét đẹp gỗ tinh tế, tạo điểm nhấn trong không gian gia đình Việt."

Tôi là Cao Văn Duy - CEO Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu - Nhà sáng tạo đằng sau những tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tinh tế. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học kiến trúc, tôi chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm về nội thất gỗ và đồ gỗ mỹ nghệ như bàn ghế, giường, tủ, bàn thờ, tranh, sập , sofa,... bằng gỗ tự nhiên trên khắp Bắc Trung Nam, mang lại sự uy tín và chất lượng cao cho mọi không gian.

dogonoithatmynghehaihau@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *